VỀ CHÚNG TÔI

Với nền kinh tế mở hiện nay, các loại hàng hóa đã được du nhập từ nhiều nước khác nhau cũng như có thể xuất khẩu nhiều mặt hàng khác nhau ra thị trường thế giới, chính vì vậy dịch vụ xuất nhập khẩu đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu này. Các thông tin sau đây sẽ giới thiệu Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận Quốc Gia đến với mọi người.

Tổng quan Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận Quốc Gia

Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận Quốc Gia được thành lập vào năm 2013 với mục tiêu làm việc chính là khai báo hải quan đường biển, khai báo hải quan hàng không và dịch vụ vận tải đến các nước trên thế giới cũng như các tỉnh thành nội địa.

Hiện nay, công ty là một trong các đơn vị có kinh nghiệm cao trong việc làm thủ tục cũng như vận chuyển xuất nhập khẩu tốt nhất, với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp cùng trình độ chuyên môn các, các loại hàng hóa được đẩy nhanh tiến độ hơn nhằm đáp ứng thời gian tốt nhất cho khách hàng.

Phạm vi khai báo hải quan Tiếp Vận Quốc Gia

Về phạm vị các loại hình dịch vụ khai báo hải quan của Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận Quốc Gia sẽ có 7 loại hình khác nhau như xuất nhập khẩu kinh doanh, xuất nhập khẩu hàng hóa đầu tư, xuất nhập khẩu hàng gia công, xuất nhập khâu sản xuất xuất khẩu, xuất nhập khẩu về tạm nhập tái xuất, xuất nhập khẩu phi mậu dịch và xuất khẩu hàng hóa cho triển lãm, hội chợ.

Ngoài ra, Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận Quốc Gia còn giúp bạn thực hiện các dịch vụ về xin phép giấy cho hàng hóa chuyên ngành như thủ tục xin cấp các chứng thư về kiểm dịch cho động vật, thực vật cũng như các giấy tờ kiểm dịch vệ sinh an toàn cho thực phực phẩm. Bên cạnh đó, Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận Quốc Gia còn thay mặt cho chủ hàng hóa để làm các thủ tục về giấy xin phép cho việc công bố sản phẩm , giấy khai báo các loại hóa chất, các loại giấy phép nhập khẩu và các loại giấy chứng nhận xuất xứ

Dịch vụ tư vấn tại Tiếp Vận Quốc Gia

  • Dịch vụ  khai báo hải quan hàng xuất nhập gồm hàng nguyên tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với đa dạng các mặt hàng.
  • Thực hiện thông quan cho tất cả các loại hình kinh doanh. Tùy thuộc vào từng loại hình thông quan khác nhau, chúng tôi đảm bảo các giai đoạn được thực hiện một cách an toàn và nhanh nhất  (từ khâu mở hợp đồng gia công đến khi thanh khoản hợp đồng …)
  • Dịch vụ thông quan đối với tất cả các loại hình hàng hoá xuất nhập khẩu là hàng hàng viện trợ, hàng dự án, hàng triển lãm, hàng quá cảnh.
  • Tư vấn cho khách hàng  về loại hình  khai hải quan phù hợp, tính thuế, áp mã, áp giá hải quan, làm C/O, hoàn thuế nhập khẩu và các chính sách thuế khác có liên quan.
  • Cung cấp các thông tin hữu ích về các quy định của các nước khác xuất từ Việt Nam, cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan tại nơi đến.

Những lý do nên chọn Tiếp Vận Quốc Gia

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị hỗ trợ, tư vấn, làm thủ tục và vận chuyển các loại hàng hóa xuất nhập khẩu, tuy nhiên Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận Quốc Gia sẽ có những ưu thế riêng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tốt nhất như giá cả cũng như chi phí hoàn toàn phù hợp giúp cho bạn tiết kiệm kinh phí khá lớn. Tiết kiệm được thời gian vận chuyển nếu khách hàng yêu cầu hàng hóa cần phải vận chuyển nhanh. Đội ngũ nhân viên công ty đều có kinh nghiệm cao về xuất nhập khẩu tốt nhất.

Chúng tôi có dịch vụ giao nhận và vận chuyển hàng tận nơi để hỗ trợ khách hàng sau khi hoàn tất thủ tục khai quan, giúp khách hàng nhanh chóng giải phóng hàng và phân phối kịp thời.

Sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi, là hiệu suất và lợi nhuận kinh doanh của chính chúng tôi. Trong bất kể khâu nào của quá trình vận tải, mọi thủ tục giấy tờ của lô hàng được xử lý một cách hiệu quả và hóa sẽ được vận chuyển đến địa điểm đích với tinh thần trách nhiệm cao nhất của chúng tôi.

Ngoài ra, công ty còn có một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay, hãy truy cập vào trang web www.tiepvanquocgia.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.