Dịch vụ khai thuế hải quan là một trong những khâu rất quan trọng trong chuỗi thủ tục Giao Nhận Hàng Hóa Xuất Nhập Khẩu quốc tế, nó ảnh hưởng rất lớn đến chi phí “Giao Nhận Hải Quan” hàng hóa của Doanh nghiệp chúng tôi nhận hoàn thành chứng từ, thủ tục khai báo hải quan.

Thủ tục khai thuế hải quan là những thủ tục cần thiết cho hàng hóa, máy móc thiết  bị, phương tiện vận tải, (không áp dụng cho người) có thể được nhập khẩu vào một quốc gia hoặc xuất khẩu ra khỏi biên giới một quốc gia. Ở Việt Nam, việc làm thủ tục cho người xuất nhập cảnh là cơ quan an ninh hoặc bộ đội biên phòng ở cửa khẩu.

Dịch vụ khai thuế hải quan
Dịch vụ khai thuế hải quan

Công ty Tiếp Vận Quốc Gia cung cấp dịch vụ hải quan từ năm 2009, đến này sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu cho khách hàng, chúng tôi luôn hiểu rằng Khai thuế hải quan luôn là một trong những công đoạn quan trọng và cực kỳ phức tạp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Thủ tục khai thuế hải quan thường gồm các quy định, thông tư, yêu cầu văn bản liên đới đến các bộ ngành khác nhau, dễ dẫn đến nhầm lẫn và khó khăn cho các khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa trong quá trình thực hiện các thủ tục hải quan cụ thể là kê khai hải quan.

Dịch vụ khai thuế hải quan
Dịch vụ khai thuế hải quan

Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ trọn gói về chứng từ hàng hóa cần thiết cho Khách hàng:

 • Xác định mã HS code
 • Xác định các loại thuế và thuế xuất nhập nhẩu phải nộp
 • Xác định trị giá hải quan đối với hàng hóa
 • Lên tờ khai hải quan và hoàn tất thủ tục hải quan tại cửa khẩu
 • Giấy phép cho các mặt hàng xuất nhập khẩu có điều kiện
 • Kiểm tra chất lượng, kiểm dịch thực vật, hun trùng
 • Thanh toán lệ phí hải quan thay mặt khách hàng
 • Thủ tục hải quan đối với hàng hoá tạm nhập-tái xuất, tạm xuất-tái nhập
 • Thủ tục hải quan đối với hàng nguy hiểm
 • Dịch vụ xin cấp chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O).
Dịch vụ khai thuế hải quan
Dịch vụ khai thuế hải quan

Hiện nay, nền kinh tế ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc có rất nhiều doanh nghiệp tham gia vào hoạt động xuất nhập khẩu. Tuy nhiên, trong số đó không phải doanh nghiệp nào cũng thành lập bộ phận xuất nhập khẩu đề giải quyết những vấn đề liên quan đến thủ tục hải quan. Hiểu được điều đó, Công ty Cổ Phần Tiếp Vận Quốc Gia đã thành lập một bộ phận xuất nhập khẩu chuyên nghiệp để cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thủ tục hải quan với chi phí cạnh tranh, thời gian nhanh nhất hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của mình.

Khai thuế hải quan là một trong những khâu quan trọng trong thủ tục hải quan, việc khai thuế hải quan cần sự linh động của những nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề, hạn chế rủi ro và những vấn đề phát  sinh. Để đáp ứng nhu cầu trên của các doanh nghiệp, dịch vụ khai thuế hải quan của Công Ty Tiếp Vận Quốc Gia ngày càng hoàn thiện tốt hơn đạt tối đa sự hài lòng từ phía các doanh nghiệp.

Công ty cổ phần Tiếp Vận Quốc Gia cam kết về thời gian nhanh nhất cho hàng hóa của Quý Khách :

 • Xử lý nhanh các lô hàng khó.
 • Dịch vụ thông quan hàng gấp.
 • Giao hàng đúng hạn và tận nơi.
 • Cam kết chi phí thấp, và luôn luôn sẵn sàng phục vụ.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu về Nghiệp Vụ Giao Nhận và Khai Thuế Hải Quan hàng hóa xuất nhập khẩu cũng như các chính sách quản lý nhà nước của tất cả các loại mặt hàng phổ biến hiện nay. Do đó, Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận Quốc Gia hoàn toàn có đủ năng lực đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp về Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói hàng hóa xuất khẩu / nhập khẩu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trong cả nước.

– Hotline : 0932.292.350

– Email: duong.dqt@trans.vn

– ĐC: 108 đường 410, Phước Long A, Quận 9, TP HCM