• 0933 444 4033
  • thu.nn@trans.vn
Bạn đang cần
hỗ trợ ngay!

0933 444 4033

Dịch vụ khai thuê hải quan ở TPHCM uy tín – tiết kiệm

Bạn đang ở TPHCM. Bạn hoặc doanh nghiệp của bạn có nhu khai báo hải quan để vận chuyển xuất nhập khẩu. Tuy nhiên bạn lại không có nhiều kinh nghiệm trong việc này. Vậy sao không tìm đến với Trans. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan ở TPHCM, giải quyết mọi vấn đề giúp bạn. Vậy hãy theo dõi hết bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nhé.

Những mặt lợi và hạn chế của việc sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan

Lợi ích của khai thuê hải quan

Điều đầu tiên cần nhắc đến là chi phí. Bạn cần phải bỏ ra một số vốn để xây dựng cơ cấu công ty. Cũng như phải trả thêm thuế thu nhập cá nhân cho nhân viên. Chưa kể đến các khoản phí bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội. Vậy tại sao lại không chọn một dịch vụ khai thuê hải quan riêng ở ngoài để giảm bớt chi phí.

Chuyên môn cao là vấn đề thứ 2 ta cần đề cập. Các nhà cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan luôn là đơn vị chuyên nghiệp. Có hệ thống đào tạo bài bản cho nhân viên. Vì thế mọi vấn đề được yêu cầu và phát sinh họ đều giải quyết một các gọn gàng, đơn giản

Những mặt lợi và hạn chế của việc sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan
Những mặt lợi và hạn chế của việc sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan

Hiệu suất công việc cao: Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực này, cơ sở cung cấp dịch vụ có thể tự tin giải quyết mọi vấn đề xảy ra tốt hơn là cá nhân khách hàng tự làm.

Đảm bảo công việc luôn được vận hành là một lợi thế của dịch vụ này. Nhân viên các bạn có quyền lợi nghỉ phép, nghỉ ốm. Khi công việc đang gấp rút sẽ bị gián đoạn. Còn với việc thuê dịch vụ, bạn luôn được đảm bảo công việc lúc nào cũng sẽ có người giải quyết và vận hành liên tục.

Những mặt hạn chế

Tuy nhiên bên cạnh những lợi thế đó vẫn còn nhiều mặt hạn chế như dưới đây.

Bảo mật là vấn đề hàng đầu. Có thể xảy ra vài trường hợp thông tin công ty bị tiết lộ ra ngoài, đặc biệt là đối thủ cạnh tranh.

Chất lượng là điều bạn cần quan tâm. Khi sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan ở TPHCM, bạn cần tìm hiểu kĩ, tìm đến những cơ sở uy tín nhất. Đặc biệt trong thời gian đầu sử dụng dịch vụ, bên cơ sở cung cấp vẫn chưa nắm rõ được hệ thống công ty. Có thể sẽ giải quyết chậm trễ hoặc còn vài sai sót trong công việc

Tại sao nên chọn công ty chúng tôi – Dịch vụ khai thuê hải quan ở TPHCM

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan ở TPHCM. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tận tình hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng. Với sự hợp tác lâu dài, và kinh nghiệm đó chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được thông qua hải quan một cách dễ dàng, ít gặp trở ngại nhất. Cùng với đó là phí dịch vụ tốt nhất có thể cùng với những ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng.

Tại sao nên chọn công ty chúng tôi - Dịch vụ khai thuê hải quan ở TPHCM
Tại sao nên chọn công ty chúng tôi – Dịch vụ khai thuê hải quan ở TPHCM

Thông tin các dịch vụ vận chuyển >>> Tiepvanquocgia.vn

Mọi thông tin xin liên hệ

  • Số điện thoại: 093 4444 033
  • Email: info@trans.vn
  • Địa chỉ: Số 108, đường 410, khu dân cư bắc rạch chiếc, phường phước long A, quận 9, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 444 4033