• 0933 444 4033
  • thu.nn@trans.vn
Bạn đang cần
hỗ trợ ngay!

0933 444 4033

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ khai thuê hải quan uy tín

Vai trò và trách nhiệm của một nhà khai thuê hải quan

– Tư vấn về các hoạt động xuất nhập khẩu tổng thể của doanh nghiệp của bạn

– Rà soát, đánh giá các đơn đặt hàng, chứng từ vận chuyển để đảm bảo tính chính xác và phù hợp với quy định xuất nhập khẩu

– Xác định đúng phân loại thuế quan, định giá thuế và phí phù hợp cho từng loại hàng hóa của bạn

– Tìm cách để giảm hoặc loại bỏ số tiền thuế mà bạn phải trả

– Chuẩn bị và nộp các tài liệu, thông tin hỗ trợ cho các cơ quan có thẩm quyền

– Hoạt động sau giải phóng mặt bằng (Ví dụ: kế toán, xin hoàn tiền, hủy bỏ các trái phiếu nhập khẩu tạm thời, hỗ trợ kiểm toán tuân thủ hải quan,… )

Làm thế nào để chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan uy tín?

Họ có được cấp phép không?

Một công ty dịch vụ hải quan có giấy phép chắc chắn sẽ uy tín, an toàn và giúp bạn yên tâm hơn. Bạn không nên lựa chọn những địa chỉ không đảm bảo và có dấu hiệu gian lận, khai khống, gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc cũng như uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

Họ có kinh nghiệm không?

Đảm bảo công ty bạn hợp tác là một doanh nghiệp được thành lập có kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ mà bạn yêu cầu. Hỏi xem họ có kinh nghiệm với hàng hóa mà bạn sẽ nhập khẩu và/ hoặc xuất khẩu hay không. Điều đó sẽ giúp tiến độ công việc của bạn trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Họ có được công nhận trong ngành của họ không?

Kiểm tra xem liệu công ty cung cấp dịch vụ hải quan bạn lựa chọn có phải là thành viên của các hiệp hội ngành hay không. Điều đó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và uy tín trong ngành của họ.

Làm thế nào để chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan uy tín?

Họ có cung cấp dịch vụ logistics tích hợp không?

Các công ty khai thuê hải quan cung cấp các dịch vụ tích hợp như giao nhận hàng hóa, kho bãi và giao hàng tận nơi sẽ được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa hơn. Việc xác định đối tác có cung cấp các dịch vụ khác ngoài dịch vụ bạn yêu cầu hay không sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian và chi phí để giải quyết các vấn đề liên quan trong quá trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Chọn Mison Trans để công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn

Được thành lập từ năm 2013, Mison Trans hiện đang hoạt động trong các lĩnh vực: dịch vụ hải quan, vận chuyển quốc tế, vận chuyển đường bộ, dịch vụ kho bãi, dịch vụ logistics toàn cầu, dịch vụ đóng pallet gỗ tại cảng và các dịch vụ logistics khác.

Bên cạnh đó, Mison Trans luôn tạo ra lợi thế cạnh tranh nhờ việc đơn giản hóa dịch vụ xuất nhập khẩu trong giao nhận hàng hóa quốc tế, tối ưu dịch vụ hậu cần để mang đến cho khách hàng giải pháp tiết kiệm, luôn tìm kiếm và xây dựng giải pháp bằng những sự đổi mới. Chính nhờ vậy, chỉ trong hơn 5 năm, công ty đã tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng.

Tiếp Vận Quốc Gia hiện là hội viên của các Hiệp hội Giao nhận và Hậu cần lớn của Thế giới:
– Là hội viên của Freight Net với 145405 thành viên trên toàn thế giới.
– Là hội viên của JC Trans với hơn 70,000 thành viên thuộc 200 quốc gia khác nhau.

Tiếp Vận Quốc Gia là một địa chỉ cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín và đảm bảo chất lượng.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ thủ tục hải quan của Tiếp Vận Quốc Gia ngay hôm nay để được hỗ trợ về các nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 093.4444.033 để tiến trình công việc của bạn thuận lợi và nhanh chóng.

One thought on “Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ khai thuê hải quan uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 444 4033